ĐÓN TIẾP ĐOÀN THAM QUAN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG THÀNH

🌈 ĐÓN TIẾP ĐOÀN THAM QUAN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUANG THÀNH
Chiều 21/09/2024 Bệnh viện đa khoa Hồng Hà vinh dự tiếp đón đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Quang Thành do phó giám đốc chuyên môn BS Lê Văn Thọ làm trưởng đoàn đến tham quan và làm việc.
💐 Đón tiếp đoàn công tác có giám đốc bệnh viện Ông Nguyễn Tiến Bình, các thành viên Ban giám đốc cùng các khoa phòng.
📌Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu và trao đổi những nội dung liên quan đến chuyên môn… cũng như tham quan Bệnh viện, khoa Cận Lâm Sàng, Khoa Liên Chuyên Khoa…. Thông qua chuyến công tác lần này, hai đơn vị sẽ có cơ hội thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, hợp tác để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.
📸 Một số hình ảnh của đoàn công tác.

Trả lời