Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2024

♥️Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam♥️
Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, Đoàn lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trường đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Tâm A (Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà). Tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng cao quý đó.
Tập thể cán bộ nhân viên Hồng Hà xin hứa sẽ đem hết “Tài – Y – Đức” ra phục vụ bệnh nhân. Tập thể bệnh viện sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm để xứng đáng với câu thơ:
“Như bông hoa nở giữa đời
Nhẹ nhàng em đến với người ốm đau
Có cần phép thuật chi đâu
Nàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân”
👉Nhân ngày 13/10, xin chúc các vị doanh nhân luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho đất nước Việt Nam.

——————————–
👉Bệnh viện đa khoa Hồng Hà làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.
👉 Khám bảo hiểm từ thứ 2 đến thứ 7.
👉TGLV: Buổi sáng: 6h45 – 12h00, Buổi chiều: 14h00 – 16h45.
——————————–
Khi cần dịch vụ y tế hãy liên hệ:
🌈Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà Hà Tĩnh
📍 Địa chỉ: Số 46, Đ.Phan Kính, P.Nam Hồng, TX.Hồng Lĩnh, T.Hà Tĩnh