LỜI CẢM ƠN Bệnh nhân Đặng Phương Nam

🍀 LỜI CẢM ƠN 🍀
Bệnh nhân: Đặng Phương Nam, sinh năm: 1999.
Địa chỉ: Xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc, Tĩnh Hà Tĩnh
💝Hoàn cảnh gia đình: Gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo của xã, nhà có hai anh em, anh trai hiện đã lấy vợ có 3 con nhỏ, công việc không ổn định. Anh Nam là người con thứ hai sống với cha mẹ. Anh là trụ cột chính của gia đình. Trước năm 2023, Anh đi làm thuê ở Hà Nội thì không may bị tai nạn giao thông. Hiện tại bị yếu liệt ở 1 bên cánh tay trái, đã phẩu thuật 3 lần ở bệnh viện Sài Gòn. Chân trái cũng bị gãy đã phẩu thuật đang nẹp đinh. Bố của anh bị ung thư phổi tình trạng nguy kịch đang điều trị từng ngày tại nhà.
💝 Khó khăn chồng chất khó khăn, người mẹ phải tần tảo vay mượn khắp nơi để chạy chữa lo cho chồng và con trai. Sau 1 thời gian điều trị phục hồi chức năng trong bệnh viện Tỉnh anh cũng đi lại được. Vì muốn phụ thêm kinh tế với mẹ nên anh Nam đã ra Vinh chạy xe grap.
💝Nhưng thật không may, Ngày 15/07 trên đường chạy xe về nhà thăm cha lúc 4 giờ sáng thì anh bị ngã xe. Kết quả làm anh gãy xương chân.
👉Nhận thấy hoàn cảnh của gia đình đặc biệt khó khăn, đại diện BCH đoàn, phòng CTXH bệnh viện Hồng Hà đã kêu gọi được số tiền hơn 5.000.000 đồng giúp đỡ phần nhỏ gia đình lúc khó khăn.
Sáng ngày 20 tháng 07 năm 2024 đại diện chủ tịch công đoàn Ông Hồ Danh Đương, tổ phó CTXH bà Nguyển Thị Hồng đã trao tận tay số tiền cho gia đình.
Thay mặt gia đình anh Nam, Bệnh viện đa khoa Hồng Hà xin được tiếp tục kêu gọi các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ cho gia đình!
Mọi tấm lòng hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ bệnh nhân trực tiếp thông qua:
🔹🔹SỐ TÀI KHOẢN: 251212323
🔹🔹ĐẶNG PHƯƠNG NAM
🔹🔹Ngân hàng MB
Trân trọng cảm ơn!
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà khám bảo hiểm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật).
——————————–
Khi cần dịch vụ y tế hãy liên hệ:
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 46, Đ.Phan Kính, P.Nam Hồng, TX.Hồng Lĩnh, T.Hà Tĩnh